Loading...

“ชมพู่ อารยา”อยู่ดีๆ ก็ถูกแอบอ้างชื่อจองที่พัก ทั้งที่ไม่เคยไปมาก่อน

ตัวแม่แฟชั่นนิสต้าของเมืองไทย สำหรับคุณแม่ลูกแฝดอย่าง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ภรรยาคนสวยของ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์

ซึ่งนอกจากหุ่นจะแซ่บ เรื่องแฟชั่นก็แซ่บไม่มีตกค่ะ บอกเลยว่าไหนจะต้องเลี้ยงลูกน้อยอย่างน้อง สายฟ้า-พายุ ไหนจะทำงาน แต่ก็ยังนำแฟชั่นตลอดเวลาและทุกสถานที่ แต่วันนี้ไม่ได้มาด้วยเรื่องแฟชั่นของ ชมพู่ แต่อย่างใด แต่มาเพราะเพจดัง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์ข้อความของโฮมสเตย์แห่งหนึ่งที่เชียงใหม่

ในข้อความที่โพสต์ไปนั้นมีชื่อของ สาวชมพู่ อารยา ที่โดนเข้าไปเกี่ยวข้องกับคนที่แอบอ้างชื่อของตนและครอบครัว ไปจองห้องพักโดยทางเพจดังได้ระบุแคปชั่นว่า ช่วงนี้วงการบันเทิงคึกคัก แม้แต่แม่ชมยังโดนเอี่ยว..น่าใจหาย!!

โดยภาพข้อความจากโฮมสเตย์แห่งหนึ่งที่ทางเพจดังได้โพสต์ลงไปนั้นระบุไว้ว่า มีบุคคลหนึ่งแอบอ้างว่าเป็นผู้จัดการส่วนตัวของคุณชมพู่อารยา บุคคลนั้นได้แอบอ้างว่า วันที่10/9/62คุณชมพู่และสามีคือคุณน็อตและน้องพายุกับน้องสายฟ้าต้องการเดินทางมาพักที่ม่อนเหนือโฮมสเตย์

และก็เขาได้จองที่พักทั้งหมดคือ3หลัง ทางเราทุกคนชาวม่อนเหนือมีความยินดีและก็ดีใจเป็นที่สุด

แต่ท้ายที่สุดนี่เป็นการเล่นสนุกของคนกลุ่มหนึ่งเท่านั้น พอลูกค้ามาถึงพี่พักได้แจ้งชื่อที่จองว่าจองในชื่อชมพู่อารยา และได้มีการเรียกเพื่อนๆของตัวเองว่าน้องพายุกับน้องสายฟ้า จากนั้นพวกเขาก็หัวเราะเสียงดังเหมือนดอยแทบจะพัง เหมือนสะใจเป็นที่สุด

Loading...

ต้องกราบขออภัยกับสำหรับบางท่านที่เราได้พูดไปแล้วนั้นว่า วันนี้คุณชมพู่จะมาพักที่นี่พร้อมลูกๆของเธอ และสามี อันที่จริงลูกค้าของม่อนเหนือเราไม่ว่าจะเพศหรือชาติใดเราให้ความเสมอภาคเสมอมา

การที่คุณบอกตัวตนของคุณมาและไม่ทำตัวแบบนี้จะทำให้เราพร้อมให้บริการและจดจำคุณในรูปแบบที่คุณเป็นได้ดีมากยิ่งกว่านี้ สำหรับวันนี้รู้สึกเสียใจและผิดหวังในการกระทำของพวกคุณมากที่สุดเลยค่ะ ขอให้พวกท่านจงมีความสุขกับสิ่งที่พวกท่านได้สร้างมัน ตลอดไป ขอบคุณจ้ะ

หลังจากที่เพจดังได้ลงข้อความดังกล่าว ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาให้ความเห็นกันมหาศาล บางคนก็ไม่เห็นด้วยกับการกระทำที่เกิดจากคนกลุ่มนั้น

แต่บางบุคคลก็บอกเขาไม่ได้มาขอพักฟรีแค่แจ้งชื่อชมพู่อารยาเฉยๆแต่ถึงอย่างไรก็ตามการที่แอบอ้างชื่อผู้อื่นไปใช้ถึงจะไม่ทำให้คนผู้นั้นเดือดร้อน แต่มันก็เป็นการไม่สมควรเป็นอย่างมากนะจ๊ะ

ขอบคุณที่มา:เจ๊มอย 108:chomismaterialgirl

Facebook Comments
Loading...
error: Content is protected !!