Loading...

“สาวชาวสิงค์โปร์”ขับรถหรูสวนเลน ชาวบ้านไปเตือน”บอกสามีฉันรวย” (คลิป)

เรื่องราวหัวร้อนบนท้องถนน คงไม่ได้มีเพียงในบ้านเราเท่านั้น เพราะเมื่อวันที่ 9 ก.ย. ที่ผ่านมา ทางเว็บไซต์มาเธอร์ชิป รายงานว่า โลกออนไลน์สิงคโปร์ได้แชร์คลิปวิดีโอที่สร้างกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก

โดยหญิงวัย 32 ปี คนหนึ่งขับรถเบนซ์ย้อนศร สวนเลนกับรถคันอื่นโดยไม่แคร์ว่าส่งผลกระทบกับผู้ใช้รถใช้ถนนรายอื่น และทำให้การจราจรติดขัด แค่นี้ไม่พอ รายงานระบุว่าอยู่ดีๆเธอก็ได้จอดรถขวางทางเท้า จนมีคนยืนถ่ายคลิปหลายคน พยายามจะเข้าไปเคลียร์ให้เธอขับรถให้ถูกต้อง

ซึ่งเธอก็เดินลงจากรถมาตบหน้าชาวบ้านแถวนั้นไป 1 ที ก่อนจะกลับขึ้นรถไป ยิ่งไปกว่านี้ยังมีอีกคลิปหนึ่งที่เผยให้เห็นว่าเธอขับย้อนศร จนเกือบจะชนเข้ากับรถคันอื่น

ทางด้านเพจ Singapore Road Accident ก็ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับแชร์โพสต์บนอินสตาแกรม ที่อ้างว่าเป็นของหญิงสาวคนนี้ ซึ่งโพสต์อย่างไม่แคร์ว่าตัวเองทำผิด กล่าวว่าขอบคุณคนที่ถ่ายคลิปตัวเองเอาไว้ ตนจะจัดการแน่ๆเพราะมีทนายที่พร้อมใช้งานอยู่แล้ว

Loading...

นอกจากนี้ยังมีภาพแก้วไวน์ที่วางไว้หน้าจอคอมพิวเตอร์ จิบไวน์สวยๆขณะดูคลิปของตัวเอง ทางด้านข้อมูลจากเว็บไซต์ Zaopao กล่าวว่า หญิงสาวคนดังกล่าวอายุ 32 ปี และเป็นผู้บริหารระดับซีอีโอของบริษัทจัดหางานแห่งหนึ่ง เธอให้สัมภาษณ์ว่ารถเบนซ์คันที่เกิดเหตุ เป็นของขวัญวันเกิดที่สามีซื้อให้ แต่ล่าสุด ดูเหมือนว่าเชอร์รีคงจะโพสต์สวยๆต่อไปไม่ได้อีกแล้ว

โดยมาเธอร์ชิป รายงานอีกว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจประเทศสิงคโปร์ได้ติดตามจับกุมเธอแล้ว และเธอก็ถูกยึดใบขับขี่ไปเรียบร้อยแล้ว ขณะนี้กำลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวน ในข้อหาขับรถโดยประมาท รายงานระบุว่า ตามกฎหมายสิงคโปร์นั้น ถ้าผู้ใดกันกระทำการขับขี่โดยประมาท หรือด้วยความเร็วเกิดกำหนด จะมีโทษปรับสูงสุด 5,000 ดอลลาร์สิงคโปร์ หรือราว 111,000 บาท และมีโทษจำคุกสูงสุด 12 เดือน ทั้งนี้ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรวยหรือคนจนมีอำนาจหรือไม่มีอำนาจ แต่ต้องรู้จักเคารพกฎหมายหรือกฎจราจร เพราะว่าหากทุกคนทำแบบใบคลิปหรือคิดแบบนี้กันทั้งหมดประเทศคงจะล้าหลังกว่าประเทศอื่นมากๆ

ชมคลิป…

ขอบคุณที่มา : panpeth.blogspot

Facebook Comments
Loading...
error: Content is protected !!