รักมานานกว่า 2 ปี ไม่เคยเจอหน้าจนวันแต่งงาน สุดท้าย”เจ้าสาว”อายุเท่าแม่

คุยกันเป็นเวลานานกว่า 2 ปีกลายจะขอแต่งงานโดยที่ไม่รู้เลยว่าฝ่ายหญิงนั้นอายุรุ่นเดียวกับแม่ โดยเรื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นนี้เป็นของคู่แต่งงานชาย หญิงชาวอินโดนีเซียทั้งคู่คนนี้ ขอคบหากันยาวนานกว่า 2 ปี

แม้ว่าอยู่ไกลกันคนละประเทศ ทั้งยังตัดสินใจที่จะแต่งงานกันด้วย ด้วยจุดสำคัญดังกล่าวนั้นเจ้าสาวรวมทั้งฝ่ายชาย ‘ไม่เคยเจอกันมาก่อนเลย’ ทั้งสองพบรักกันในโลกอินเตอร์เน็ต

โดยที่ข้างชายนั้นทำงานอยู่ในประเทศประเทศเกาหลีใต้ ส่วนฝ่ายหญิงก็ทำงานหาเงินอยู่ที่ไต้หวัน

ทั้งสองคุยกันเป็นเวลายาวนานกว่า 2 ปีแล้วไม่เคยเจอหน้าตากันเลยพอวีดีโอคอลกันฝ่ายหญิงก็จะ ปิดหน้าปิดตาบดบังบริเวณใบหน้า โดยที่ไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าฝ่ายหญิงนั้นอายุรุ่นเดียวกับแม่แล้ว

ตลอดเวลาที่คุยกันนั้น เด็กหนุ่มรู้สึกตกหลุมรักเธอคนนี้มากมายจริงๆเขาก็เริ่มที่จะส่งเงินไปให้เธอได้ใช้ เพื่อหวังว่ามันจะพอเพียงช่วยเติมเต็มความสบายให้กับเธอได้บ้าง

ซึ่งรวมแล้วเป็นจำนวนเงินราว 10 ล้านรูเปียห์ (ประมาณ 21,000 บาท) รวมทั้งความรักของทั้งคู่ก็ส่งผลให้เกิดข้อเสนอจากทางฝ่ายหญิง เมื่อเธอบอกกับเขาว่า

“ถ้าเรารักกันจริง งั้นทำไมเราไม่แต่งงานกันเลยล่ะ ถึงแม้พวกเราจะไม่ได้อยู่ด้วยกันก็ตาม”

ภายหลังจากฝ่ายชายได้ยินข้อแนะนำก็ได้ประพฤติตามเดินทางไปยังประเทศอินโดนีเซียเพื่อทำพิธีขอแต่งงานโดยการเจอกันคราวนี้เป็นการพบกันครั้งแรกในรอบ 2 ปี

ความเป็นจริงเลยกระจ่างความลับที่เจ้าสาวปิดบังฝ่ายชายยอยู่นานก็เกิดขึ้น เมื่อฝ่ายชายได้เห็นหน้าเต็มๆคราวแรกของฝ่ายหญิงเล่นเอาแทบจะเป็นลมเป็นแล้ง

ด้วยเหตุว่าผิดจากที่คิดแล้ววาดฝันไว้แม้แต่น้อยว่าเธอคนนี้นั้นจะมีอายุรุ่นราวคราวเดียวกับแม่ของเขา รู้เรื่องรู้ราวจริงใช้ชายหนุ่มก็ได้ตัดสินใจยกเลิกงานแต่งงานในที่สุดจบความสัมพันธ์ความรักที่ยาวนานกว่า 2 ปี

ขอบพระคุณที่มา : Tribun News , World of Buzz

Facebook Comments
error: Content is protected !!