Loading...

เผย!!ความรวย เจ๊เฟิร์น บอสใหญ่เมจิกสกินชีวิตดีขนาดไหนดูเอา!!

เผย!!ความรวย เจ๊เฟิร์น บอสใหญ่เมจิกสกินชีวิตดีขนาดไหนดูเอา!!จากกรณีที่กองบังคับการสืบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บก.สส.บช.น.) พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สนธิกำลังกว่า 100 นาย บุกทลายเครื่องสำอาง อาหารเสริม ในเครือข่ายบริษัท เมจิสกิน จำกัด จำนวน 13 จุดทั่วประเทศ รวบผู้ต้องหาตามหมายจับได้ 8 ราย ประกอบด้วย 1. นางวรรณภา พวงสน หัวหน้าทีม 2. นายกร พวงสน ทำหน้าที่ดูแลการเงิน 3. นายกสิทธิ์ วรชิงตัน 4. นายไมยสิทธิ์ สว่างธรรมรัตน์ ทำหน้าที่จัดโรงเรียนสอนรวย 5. นายพิร์นิธิ ติรณวัตถุภรณ์ ทำหน้าที่เป็นผู้วางกลยุทธ์ 6. นางสาวธนัญพรรธน์ บุญโญสิทธิ์ 7. นางสาวตรีชฎา ใจสบาย 8. นางสาวมธุรส แดงสัมฤทธิ์ ทำหน้าที่ผู้สั่งผลิตและเป็นเจ้าหน้าที่ผลิตยี่ห้อสินค้า

นอกจากนี้ เมื่อตรวจสอบสินค้าในเครือบริษัทดังกล่าว พบว่ามีการผลิตสินค้าในราคาต้นทุนต่ำมาก แต่จำหน่ายในราคาที่สูงกว่าหลายเท่าตัว สร้างกำไรมหาศาล ทำให้มีประชาชนสนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายจำนวนมาก นับเป็นมูลค่าความเสียหายกว่า 100 ล้านบาท

ทั้งนี้ยังพบว่ามีบุคคลมีชื่อเสียง ทั้งดาราและเน็ตไอดอล รวม 16 คน เข้ามาเกี่ยวข้องกับการรีวิวสินค้าและใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าว จึงต้องเชิญตัวมาให้ข้อมูล จากนั้นจะพิจารณาอีกครั้งว่า เข้าข่ายร่วมกระทำความผิดด้วยหรือไม่ โดยอยากฝากถึงผู้เสียหายในกรณีดังกล่าวว่า สามารถเข้าแจ้งความเพิ่มเติมได้ที่กองบังคับการปราบปรามทันที ซึ่งขณะนี้ได้ตั้งเป็นศูนย์ปฏิบัติการรับเรื่องร้องทุกข์แล้ว

ล่าสุดขณะที่บนโลกออนไลน์ แฮชแท็ก #เมจิกสกิน ในทวิตเตอร์ได้มีการทวิตข้อความกันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับมีการนำภาพคลังเสื้อผ้ากระเป๋า รถยนต์ ของเจ้าของธุรกิจอย่าง “เจ๊เฟิร์น เมจิก สกิน” หรือ นางวรรณภา พวงสน มาแชร์ให้ดูกันที่บ่งบอกให้เห็นเป็นอย่างดีว่าฐานะทางการเงินของเธอนั้นไม่ธรรมดา ข้าวของเครื่องใช้ทั้งหมดล้วนแต่เป็นแบรนด์หรูระดับโลก ที่มีราคาแพงคนทั่วไปเอื้อมถึงยากอาทิ Hermès , Chanel , Louis Vuitton รวมทั้งรถหรูอย่าง Lamborghini รวมถึงกองปึกเงินที่ถูกเก็บไว้ภายในบ้านอีกจำนวนมาก

รวยไม่ใช่เล่นๆ

ชมภาพ

ทั้งรถหรูอีกหลายคัน

กระเป๋าราคาแพงอีกมากทาย

ของมีราคาทั้งนั้น

รวย อะไรขนาดนี้

รถหรู

รถสวยๆแพงๆ

ข้อมูล;siamvariety

Facebook Comments
error: Content is protected !!