Loading...

แทบล้มทั้งยืน!!เจ้าของบ้านซื้อบ้านหรูไว้ปล่อยให้เช่าผ่านไป 7 เดือน ไหนลองแอบไปดูหน่อย ภาพที่เห็นตรงหน้า…โอ้ยตายแล้ว !

แทบล้มทั้งยืน!!เจ้าของบ้านซื้อบ้านหรูไว้ปล่อยให้เช่าผ่านไป 7 เดือน ไหนลองแอบไปดูหน่อย ภาพที่เห็นตรงหน้า…โอ้ยตายแล้ว !เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2561 ผู้สื่อข่าวได้มีการรายงาน เรื่องราวของเจ้าของบ้านหรู ราคากว่า 6 ล้านบาท ที่อยู่ หมู่บ้านปาล์มสปริงส์ 7 ถ.สายสามบิน อ.หาดใหญ่ ซึ่งมีเจ้าของบ้านชื่อว่า นางอำพร รุ่งทอง หรือคุณนก โดยเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ถูกตกแต่งเอาไว้อย่างดี แต่หลังจากที่มีคนมาขอเช่า ในราคาเดือนละ 25,000 บาท แต่กลับถูกรื้อ ตกแต่ง ต่อเติมบ้าน จนกลายเป็นสภาพสุดพัง !!

โดยทางคุณนก เจ้าของบ้านได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ซื้อบ้านหลังนี้มา 6 ล้าน แต่ไม่มีคนมาอยู่เพราะตัวเอง จะอยู่อีกที่หนึ่ง จึงได้ปล่อยเช่า หรือใครสนใจซื้อก็จะขายให้ ซึ่งก็มี สองสามีภรรยาคู่หนึ่ง บอกว่าเป็นนายหน้าค้าที่ดิน มาขอเช่าอยู่เดือนละ 25,000 บาท แต่พออยู่ได้เดือนแรก ก็มาติดต่อขอซื้อบ้านเลย แต่ช่วงแรกจะขอเช่าไปก่อนเพราะต้องรอเงินเข้า ตนเองก็ตกลง

แต่พอหลังจากนั้นผ่านไปกว่า 7 เดือน เริ่มมีการค้างค่าเช่า จ่ายล่าช้า ขอเลื่อนแล้วเลื่อนอีก ตนเลยรู้สึกสงสัย จึงได้ตัดสินใจลงมาตรวจสอบบ้าน เท่านั้นแหละ แทบช็อคไปเลยทีเดียว เมื่อเห็นสภาพบ้าน ถูกรื้อถอน ต่อเติม จนกลายสภาพเป็นบ้าน ที่เหมือนเพิ่งจะสร้างใหม่ ทุกอย่างดูเละเทะไปหมด

โดยทางด้านของคุณนก ได้มีการเจรจากับคู่สองสามีภรรยาคู่นี้ ให้ทำการชดใช้ค่าเสียหาย โดยตกลงกันว่า จะชดใช้ให้ 5 แสนบาท แต่จนแล้วก็ยังไม่มีการชำระให้แต่อย่างใด แถมยังบ่ายเบี่ยงไม่ทำตามนัดด้วย ตอนนี้เลยต้องมาทำการแจ้งความลงบันทึกประจำวันเอาไว้ เพราะเขาไม่มีสิทธิ์มาทำกับบ้านแบบนี้ เนื่องจากเป็นแค่ผู้เช่า ไม่ได้มีการทำสัญญาซื้อขายบ้านเอาไว้แต่อย่างใดเลย

ทั้งนี้เจ้าของบ้านคุณนก ยังได้กล่าวอีกว่า ตนเองรู้สึกเสียใจมาก ที่ไว้ในคนผิด เป็นบทเรียนจริง ๆ จากสภาพบ้านหรู ดูดี ตอนนี้กลับกลายเป็นบ้านที่เหมือนกับ เพิ่งจะเริ่มสร้างใหม่ ทุกอย่างดูสกปรก รกรุงรังไปหมด

ทำไมทำกันแบบนี้

แทบล้มทั้งยืน!

ข้อมูล:workpoint

Facebook Comments
error: Content is protected !!