น้ำตาไหลนึกว่าเจ้านายจะทิ้งผมไปแล้ว“สุนัข”ถูกน้ำพัดหายไปเจ้าของตามหานานกว่า 10วันน้ำตาคลอเมื่อเห็นมันเดินมาหาอย่างช้าๆ

น้ำตาไหลนึกว่าเจ้านายจะทิ้งผมไปแล้ว“สุนัข”ถูกน้ำพัดหายไปเจ้าของตามหานานกว่า 10วันน้ำตาคลอเมื่อเห็นมันเดินมาหาอย่างช้าๆวันนี้เราขอนำเสนอเรื่องราวสุดสะเทือนใจของคนรักสัตว์ เมื่อเดวิดที่อาศัยอยู่ในนอร์ทแคโรไลนา สหรัฐอเมริกา ยกครอบครัวกันไปเที่ยวที่ออนตาริโอ ประเทศแคนาดา โดยพาเจ้าหมาที่ชื่อว่าเจ้าคาลิไปด้วย

แต่เรื่องราวไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเจ้าคาลิโดนกระแสน้ำเชี่ยวพัดพาจนหายตัวไป ครอบครัวของเขาเศร้ากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก ออกตามหามันตลอดหลายๆวันที่ผ่านมา จนกระทั่งหมดช่วงวันหยุดพักผ่อนและต้องกลับประเทศ พวกเขาจึงจำใจต้องกลับอเมริกาและคิดว่าคงไม่มีวันได้เจอเจ้าคาลิอีกต่อไปแล้ว เพราะมันคงตายในกระแสน้ำเชี่ยวไปแล้วเจ้าคาลิได้กลับมาอีกครั้ง

ทั้งเดวิดและครอบครัวรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก ที่ต้องสูญเสียเจ้าคาลิไปเช่นนี้ แต่เหมือนปาฏิหาริย์จะมีจริง หลังจากนั้น 2สัปดาห์ เขาได้รับโทรศัพท์จากสวนสาธารณะในแคนาดา ที่ที่พวกเขาเคยไปเที่ยว โดยสายดังกล่าวโทรมาแจ้งว่า สุนัขของพวกเขายังมีชีวิตอยู่และทางเจ้าหน้าที่พบมันอยู่บริเวณที่ตั้งแคมป์ ก่อนที่เดวิดจะรีบบึ่งรถกว่า 20ชั่วโมงเพื่อไปรับเจ้าคาลิกลับบ้านในทันที

เดวิดถึงกับหลั่งน้ำตา เมื่อได้เจอเจ้าคาลิอีกครั้ง

ชมคลิป

ในที่สุดเรื่องราวก็จบลงอย่างแฮปปี้เอนดิ้ง เจ้าคาลิรอดชีวิตมาและได้เจอเจ้านายของมันอีกครั้ง ต่อไปนี้ขอให้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับเจ้านายของแกนะ เจ้าคาลิ ^ ^

ที่มา liekr

Facebook Comments
error: Content is protected !!