สุดสลด!พ่อเลี้ยงวัย40ฆ่าข่มขืนลูกเลี้ยงวัย’12″เล่าทุกตอนทุกฉากฟังแล้วสะเทือนใจมาก!!

สุดสลด!พ่อเลี้ยงวัย40ฆ่าข่มขืนลูกเลี้ยงวัย’12″เล่าทุกตอนทุกฉากฟังแล้วสะเทือนใจมาก!เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 เจ้าหน้าที่นำตัว นายชยุต หรือหม่ำ ราระศรี อายุ 40 บ้านเลขที่ 10 หมู่ที่ 5 ต.คำใหญ่ อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ คนร้ายก่อเหตุฆ่าและข่มขืน เด็กหญิง พัชรี หรือ น้องพัช ไชยชาติ นักเรียนหญิงชั้น ป.6 โรงเรียนชุมชนสะอาดผดุงศิลป์ โดยผู้เสียชีวิตนั้นเป็นลูกเลี้ยงตัวเอง ก่อนแอบถ่ายคลิปลูกเลี้ยงตัวเองขณะอาบน้ำ จากนั้นทำเฟสปลอมเอาหน้าคนหล่อมาแอบอ้าง เพื่อขอร่วมหลับนอน จากนั้นได้ล่อลวงผู้เสียชีวิตไปข่มขืน ผู้เสียชีวิตดิ้นรนต่อสู้ แต่พ่อเลี้ยงกลับฆ่าสยองโหดเหี้ยมมาก ชาวบ้านทราบเรื่องต่างพากันโกรธแค้นเป็นอย่างมาก

นายชยุต สารภาพว่า ผมทำจริง ที่ทำลงไปเพราะว่าตนมีอารมณ์เพศรุนแรงมาก ภรรยาก็ไม่ให้ตามที่ตนอยาก แถมเจ้าโลกก็ไม่แข็งตัว ตนเลยนำเจ้าโลกไปฉีดเพิ่มขนาดแต่ว่าเน่า และตนอยากมีเพศสัมพันธ์กับลูกเลี้ยงมาก เพราะโตเต็มที่แล้ว ตนจึงแอบถ่ายคลิปลูกเลี้ยงตอนแก้ผ้าอาบน้ำ เพื่อไปแบลคเมล์ขอมีอะไรด้วย จากนั้นก็ทำเฟสปลอมขึ้นมาชื่อ Cha yut เพื่อล่อลวงลูกเลี้ยงให้มาหวังจะข่มขืน พอลูกเลี้ยงมาเห็นว่าเป็นตนลูกเลี้ยงกลับปฏิเสธ ตนเลยนำลำอ้อยมาฟาดให้ตาย ตนทำลงไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบมาก บวกกับความอยากมาก อารมณ์เพศมันรุนแรง ฮอร์โมนมันหลั่งไหลจริง ๆ พอตนฟาดตายแล้ว ตนเลยลากตัวผู้เสียชีวิตเข้าป่าอ้อย ก่อนจะทำการข่มขืน แต่เนื่องจากสวรรค์ล่มเจ้าโลกไม่ตื่นตัวและยังเน่า หมดอารมณ์มากเลยใช้ลำอ้อยทุบผู้เสียชีวิตไปหลายครั้ง จนแน่ใจว่าตายแล้ว จากนั้นตนก็เดินกลับบ้านนอน ทำตัวปกติอ้อนเมียต่อไป

รูปภาพอันดับที่2

รูปภาพอันดับที่3

รูปภาพอันดับที่4

รูปภาพอันดับที่2

และในเฟสบุ๊คนั้น พบว่า คนร้ายได้มีการโพสต์ว่า มีคลิปหลุดเด็กคนนี้ กับแฟนหนุ่มน้องพัชรี นักเรียนโรงเรียน ชสต.หรือโรงเรียนชุมชนสะอาดผดุงศิลป์ ที่กำลังโด่งดังในตอนนี้ มาแรงในโลกโซเชียล ใครอยากดูทักเฟสมาแล้วบอกมาว่าอยากดู เดี๋ยวส่งให้ทางแชท ตำรวจแกะรอยก็พบว่าเป็นพ่อเลี้ยงนั่นเอง โดยพ่อเลี้ยงได้ทำการฆ่าข่มขืนผู้เสียชีวิตตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ด้านชาวบ้านนับ 100 ที่แห่มาดูแผนประกอบสารภาพวิ่งกรุเพื่อกระทืบ แต่เจ้าหน้าที่สกัดไว้ก่อน ไม่งั้นอาจได้รับความบาดเจ็บสาหัส

รูปภาพอันดับที่7

ทำได้ยังไง คนทั้งคน

สงสารเด็ก ทำได้ลงคอ จิตใจทำด้วยอะไร

เสียใจกับแม่น้องด้วยนะค่ะ

น่าสงสาร

ข้อมูล: ngoal7mews

Facebook Comments
error: Content is protected !!